Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đường Châu Anh VN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách luôn luôn Hạnh phúc - May mắn - Thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH Đường Châu Anh VN là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong ngành hàng thủ công mỹ nghệ. Chủ lực sản xuất trong vùng nguyên liệu gỗ và tre.

Mặt hàng chủ lực công ty sản xuất là guốc gỗ. 

Hàng thủ công mỹ nghệ.

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều sản phẩm trang trí và làm đẹp cho quý khách bằng các chất liệu khác nhau từ da , giả da ( simile ) vải , sắt , gỗ , tre....

Công ty TNHH Đường Châu Anh VN lựa chọn sản xuất - kinh doanh sản phẩm làm từ thiên nhiên là gỗ - tre để cuộc sống chúng ta cân bằng hơn giữa công nghiệp và bình yên, giữa máy móc ầm ỹ với thác nước tre yên ả êm đềm, thời trang công nghiệp nhựa - sắt bóng nhoáng với gỗ - tre mộc mạc đơn sơ.

Công ty TNHH Đường Châu Anh VN với châm ngôn : Hòa hợp Thiên nhiên , đổi mới sáng tạo.

Công ty kết hợp giữa những bàn tay con người làm thủ công với máy móc, tạo ra những sản phẩm độc đáo, duyên dáng , mang nhiều nghệ thuật sống.

Công ty mong muốn sản xuất các sản phẩm đẹp - độc đáo - duyên dáng - phong cách thời trang nhưng luôn gần gũi với thiên nhiên - cuộc sống mang nhiều âm hưởng nghệ thuật để phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi rất vinh hạnh được chào đón quý khách đến tham quan sản phẩm , cũng như cho ý kiến về thái độ sự phục vụ của đội ngũ nhân viên của công ty.

Công ty TNHH Đường Châu Anh VN

Địa chỉ văn phòng : số 419/2c đường Nguyễn Văn Bá , phường Trường Thọ , quận Thủ Đức , Tp . Hồ Chí Minh

Hotline : (+84) 979 831 444 - (+84) 937 461 778

Emai : guocgo.vn@guocgo.com  - guocgo.vn@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : số 01 ngõ 19 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội.

Điện thoại : (+84) 964 572 571