Tin tức

Rss
Viết bởi: hethong Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 454

1. Quần áo bạn chọn không quá chật đối với vóc dáng của chàng

Hậu quả của những bộ quần áo bó, chật thít vào người như thế nào thì bạn biết rồi đấy! chắc chắn sẽ làm lộ những thớ thịt thừa phần bụng, vai và hông... và vóc dáng của chàng sẽ càng phì ra trông thấy. Nên chọn những chiếc áo vừa với số đo của chàng, đặc biệt là cầu vai và phần bụng được chú ý nhiều nhất bởi khi hoạt động, chúng sẽ làm chàng thoải mái nhất.

Xem tiếp
Viết bởi: hethong Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 600

Tại JEANSNAM SHOP  các món đồ với chất liệu Denim chiếm tỉ lệ khá lớn, trên thực tế khi tư vấn khách hàng thì phần khá lớn các bạn chưa có nhiều kiến thức về bảo quản với các món đồ chất liệu này. Vậy hôm nay JEANSNAM SHOP sẽ chia sẻ một số kiến thức chúng mình sưu tầm được về cách bảo quản đồ denim.
Các cách bảo quản đồ denim !

 

Xem tiếp
Viết bởi: hethong Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 808

Theo sử sách thì đôi guốc đã xuất hiện ở Việt Nam khá sớm. Các sách cổ của Trung Quốc như Nam Việt Chí, Giao Châu Ký có ghi rằng, Bà Triệu ở thế kỷ thứ III có đi guốc bằng ngà voi.

Xem tiếp
Viết bởi: hethong Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 706

 Mỗi người có một vóc dáng và cách ăn mặc khác nhau, nhưng đều chung một điều quan tâm đó là mặc thế nào để trở nên đẹp, nổi bật hơn. Phụ nữ trông gầy thì đã có váy và thực sự thì với nét điệu đà, mỏng manh họ trông hấp dẫn hơn. Còn nam giới, những người cần sự mạnh mẽ, khoẻ khoắn, vậy họ cần làm gì để che đi khuyết điểm, tôn lên nét nam tính của mình. Hãy cùng JEANSNAM  học cách ăn mặc dành cho người gầy nhé!

Xem tiếp